Về DigiAtoZ

“Tháng 7 năm 2022, sự ra đời của DigiAtoZ đánh dấu một quá trình nỗ lực, dấn thân để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về Marketing, đặc biệt là Digital Marketing của chàng trai 30 tuổi – Nguyễn Mạnh Long (Drake Nguyễn)”.

Marketing trong thời đại số, ngoài việc tiếp thu nguyễn lý, kiến thức, kinh nghiệm và những giá trị bất biến của thời đại trước, đã phát triển lên một tầm cao mới khi công nghệ “gia nhập cuộc chơi”.

Việc tiếp thu những kiến thức trong ngàng cũng như lượng hóa những kiến thức mới là điều mà tôi, bạn, chúng ta phải làm. Những Marketers hiểu rõ đây là cuộc chơi “không dừng lại“. Những thách thức sẽ được vận hành liên tục, buộc chúng ta luôn tiến về phía trước.

Từ tinh thần đó, DigiAtoZ xuất hiện để hướng tới một thế hệ Marketers Việt Nam DÁM NÓI, DÁM NGHĨ, DÁM LÀM.

DANH MỤC BÀI VIẾT

iconmar

Kiến thức Marketing

Chia sẻ kiến thức, thông tin về Marketing (Brand Marketing, Trade Marketing, Digital Marketing, Advertising) dưới các hình thức: Content Marketing, Quảng cáo TV, Quảng cáo trực tuyến, OOH, gửi thư trực tiếp, Event, SEO/SEM, Email Marketing, Social Media, Video Marketing,…

iconeb

Thư viện Ebook

Thông tin, dữ liệu, sách báo và kiến thức về marketing được trình bày dưới dạng sách điện tử (Ebook) nhằm cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về xu hướng thị trường, ý tưởng marketing độc đáo, chiến dịch sáng tạo, sản phẩm truyền thông quảng cáo ấn tượng,…

iconre

Mẫu báo cáo

Cung cấp mẫu báo cáo, mẫu chiến lược, cập nhật số liệu thống kê, dữ liệu nghiên cứu thị trường, báo cáo đo lường mới nhất do DigiAtoZ thực hiện,… đưa ra những phân tích chuyên sâu, tips marketing hiệu quả, sẽ rất hữu ích đối với các Marketers và các doanh nghiệp.

iconca

Case Study

Phân tích chuyên sâu case study, những chiến dịch marketing hiệu quả, câu chuyện thành công của thương hiệu và nhãn hàng, hành trình sáng tạo tại các Agency truyền thông quảng cáo,… từ đó rút ra bài học, kinh nghiệm cho các Marketers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký nhận tin